Hướng dẫn chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu tốt nhất

Khi bạn muốn mua 1 dàn máy cắt 2 đầu nhưng chưa có kinh nghiệm và không biết nên máy mát cắt 2 đầu loại nào? chúng tôi xin chia sẻ bài viết hướng dẫn chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu tốt nhất để giúp các bạn mua được máy tốt, phù hợp nhất với mình.

* Bạn cần gì ở một giàn máy cắt nhôm 2 đầu ???
  1. Độ chính xác của góc cắt ?
  2. Hoạt động ổn định bền bỉ ?
  3. Cơ cấu máy vững chắc, sản xuất đồng bộ.
  4. Độ an toàn trong việc vận hành khai thác ?
  5. Tính năng sử dụng cao : Cắt tốt các loại nhôm phổ thông và bổ trợ để cắt tốt hơn các loại nhôm đặc thù khó cắt như : Nhôm mỏng , Nhôm nội thất, Nhôm hệ Thủy lực ?
  6. Công suất khai thác?
  7. Giá thành tốt, chế độ bảo hành lâu dài?

Máy cắt nhôm 2 đầu CNC Thổ Nhĩ Kỳ

1) Giới thiệu về máy cắt nhôm 2 đầu

1.1) Máy cắt nhôm 2 đầu là gì?

Máy cắt nhôm 2 đầu là thiết bị được sử dụng để cắt nhôm có thể cắt 2 đầu cùng lúc hoặc 1 đầu độc lập và 2 đầu máy được đặt trên khung bệ đỡ máy, đầu máy số 2 được đặt trên day có thể di chuyển, điều chỉnh kích thước cắt dễ dàng.

1.2) Đặc điểm cấu tạo của máy

– Máy cắt 2 đầu có cấu tạo bao gồm thân máy và đầu máy. Thân máy là bộ phần đỡ đầu máy bao gồm khung hộp, vỏ máy và ray máy, đầu máy gồm các chi tiết được lắp ráp lại với nhau, với 2 bộ phận chính là lưỡi cắt và motor.
– Máy hoạt động chủ yếu dựa trên các piston khí như các piston kẹp, chuyển góc và đẩy lưỡi.

Máy cắt nhôm 2 đầu 08S thế hệ mới nhất
Máy cắt nhôm 2 đầu 08S thế hệ mới nhất

1.3) Ưu điểm của máy cắt nhôm 2 đầu

– Tốc độ sản xuất nhanh hơn các dòng 1 đầu hay cầm tay
– Kết cấu máy đơn giản không quá phức tạp dễ sửa chữa khi hỏng hóc hay bảo trì.
– Kết cấu cơ khí chính xác giúp đảm bảo về góc độ và kích thước chuẩn 100%.
– Thân bệ máy có tấm thép kê dày 8mm cũng với ray trước 40mm tâng độ đầm cho máy không bị rung khi cắt và máy chuyển động dễ dàng.
– Toàn bộ máy cắt được sơn tĩnh điện cao cấp bảo vệ máy khỏi bụi bẩn hay bị han rỉ trong quá trình sử dụng.
– Linh phụ kiện dễ tìm kiếm và thay thế trên thị trường.

2) Hướng dẫn chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu tốt nhất

  Muốn sở hữu chiếc máy cắt 2 đầu chính xác, chất lượng khi chọn mua các bạn nên lưu ý một vài điểm sau đây:
– Xác định nhu cầu công việc: máy cắt 2 đầu được chia làm nhiều loại nhu máy cắt 05, 08, 08S, 09, 09S, loại lưỡi 500, 550, CNC….. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để đầu tư dong máy cho phù hợp ví dụ như đối với các cơ sở sản xuất nhôm kính nhỏ thì nên đầu tư máy cắt nhôm 05, còn đối với đơn vị có quy mô hơn thì đầu tư dòng 08, 09 hay lưỡi 500
– Tính chính xác: đây là điểm cần phải chú ý nhất khi chọn mua máy cắt nhôm 2 đầu. Khi cắt 2 thanh nhôm 450 ghép lại với nhau phải kín khít không bị kín trên hở dưới đấy là máy bị biêng, hay cắt 2 câu nhôm cùng 1 kích thước với 1 cây là 900 và 1 cây 450 rồi đo xem 2 cây có bằng nhau không độ sai lệch cho phép là 0.5mm.

Máy cắt nhôm 2 đầu 09 giá rẻ
Máy cắt nhôm 2 đầu 09 giá rẻ

– Về phần kết cấu cơ khí máy: nên chọn mua dòng máy cắt 2 đầu lưỡi lắp vào buli kết nối qua dây cu loa, để đảm bảo sự ổn định của máy sau này khi sử dụng.trong phần khung bệ máy nên chọn máy có khung hộp, và dưới day dẫn máy thì có 1 tấm thép được phay thẳng dài từ đầu máy tới cuối máy để đẩm bảo kết cấu cho máy chắc chắn, đầu máy sẽ không bị lún làm biêng máy sau nhiều năm sử dụng.
– Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm: Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy cắt 2 đầu tuy nhiên nên chọn những thương hiệu máy uy tín hay các đơn vị bán máy lớn như: GOPCO, ZHENFEI, WEIKE, ATECH, OZ MACHINE.
– Đơn vị bán máy cắt nhôm 2 đầu uy tín: Với thị trường bán máy cắt nhôm xáo trộn thật giả lẫn lộn trăm người bán vạn người mua thế này thì tôi xin giới thiệu tới các bạn đơn vị bán máy cắt nhôm uy tín GOPCO được cả nước tin cậy.
GOPCO được biết đến là đơn bán máy chính hãng, luôn tiên phong đi đầu trong ngành máy  sản xuất cửa nhôm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, khi mua máy tại đây các bạn luôn nhận được cái giá tốt nhất.

3) Bảng giá máy cắt nhôm 2 đầu mới nhất

Thị trường máy cắt nhôm được chia làm 2 loại gồm: máy cắt 2 đầu phổ thông và hàng nội địa cao cấp

Lắp đặt dàn máy cắt nhôm 2 đầu 08S tại Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội
Lắp đặt dàn máy cắt nhôm 2 đầu 08S tại Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội

* Máy cắt nhôm 2 đầu phổ thông: là các dòng máy được gia công tại các xưởng sản xuất nhỏ lẻ thường có giá rất rẻ như máy 05 giá 35tr, máy 08 giá 60tr, máy 08S giá 65tr, máy 09 giá 70tr còn với những máy lưỡi 500 hay cnc họ sẽ không sản xuất được do cơ sở vật chất không đáp ứng được.
– Dòng máy này khi sử dụng được 1 năm thường không đảm bảo độ chính xác về góc độ cũng như kích thước khi cắt 45 và 900 do chất lượng máy kém cơ khí lỏng lẻo không bền.
* Máy cắt nhôm 2 đầu nội địa cao cấp: Đây là dòng máy được sản xuất tại các cơ sở sản xuất có quy mô và đảm bảo về chất lượng, sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ, chính xác tuyệt đối mới được xuất xưởng, dòng máy này thường có giá không quá cao hơn so với dòng phổ thông nhưng lại đảm bảo về chất lượng như: máy cắt 2 đầu 05 giá 42tr, máy cắt nhôm 08S giá 80tr, máy cắt 09S giá từ 85 – 110tr, máy cắt lưỡi 500 giá 115 – 180tr, máy cắt cnc giá 145tr trở lên.

Qua bài viết trên chắc anh em cũng đã nắm được mình cần mua máy cắt nhôm loại gì, cách để chọn được máy cắt nhôm 2 đầu tốt nhất, cũng như giá cả cho từng loại máy, nếu còn điều gì cần em tư vấn xin liên hệ HOTLINE: 0966 233 744 nhé, để em giải đáp cho anh em hiểu hơn.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *