5 thời điểm “vàng” để mua máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ

Để mua máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ thì anh em nhôm kính không thể bỏ qua bào viết này, bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra 5 thời điểm vàng nên mua máy cắt nhôm 2 đầu để tiết kiệm được chi phí đầu tư nhất có thể.

Mua máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ trong 5 thời điểm vàng sau 

1) Thời gian đầu năm

Thời gian đầu năm luôn là thời gian để bắt đầu lại 1 cái mới và thực hiện những cái cũ mà năm vừa rồi chúng ta chưa làm được, đây là thời điểm thích hợp cho anh em đầu tư dàn máy cắt nhôm để chuẩn bị cho giai đoạn sản xuất giữa năm và cuối năm.

Theo thống kê trong thời gian này các đơn vị bán máy thường tung ra các chương trình giảm giá đầu năm hoặc tặng quà cho người mua khá sôi động để kích cầu mua sản phẩm.

Khách hàng đi xem máy dịp đầu năm mới
Khách hàng đi xem máy dịp đầu năm mới

2) Trong và sau triển lãm Vietbuild

Triển lãm Vietbuild là  triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với UBND TP. Hà Nội, UBND TP. Hồ  Chí Minh, UBND TP. Đà Nẵng và UBND TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Trong thời gian triển làm Vietbuild các đơn vị bán máy nhôm thường trưng bày các dòng máy mới nhất trên thị trường nhầm kích cầu thị trường và thu hút người mua biết tới thương hiệu của mình.

Hướng dẫn sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu Thổ Nhĩ Kỳ
Hướng dẫn sử dụng máy cắt nhôm 2 đầu Thổ Nhĩ Kỳ

Tại triển làm nhiều doanh nghiệp thực hiện chương trình giảm giá lên tới 10% – 20% hoặc tặng nhưng phần quà giá trị lớn cho những người mua sản phẩm của họ đây là dịp không thể bỏ qua để mua máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ hơn so với giá trị của máy.

Nhằm tạo điều kiện trải nghiệm các sản phẩm cho người mua hàng GOPCO mang đến những sản phẩm tốt nhất và các chương trình khuyến mái siêu khủng cho khách hàng đến thăm quan gian hàng.

3) Mua vào tháng 7 âm lịch

Quan niệm dân gian Việt Nam về tháng 7 Âm lịch là tháng cô hồn hay còn được coi là tháng của ma quỷ. Đáng chú ý là theo quan niệm này thì ngày rằm tháng 7 (15/7) là ngày “xá tội vong nhân”.

Đây cũng là ngày Diêm Vương mở Quỷ Môn Quan để ma quỷ có thể tự do trở về dương gian. Ngày 15/7 Âm lịch cũng là ngày “âm khí xung thiên”.

Từ xa xưa, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt. Được truyền từ đời này sang đời khác.

***Doanh số các đơn vị cung cấp máy cắt nhôm 2 đầu đều sụt giảm trong tháng 7

Chuyển giao dàn máy cắt nhôm 2 đầu 05S tại Ứng Hòa, Hà Nội
Chuyển giao dàn máy cắt nhôm 2 đầu 05S tại Ứng Hòa, Hà Nội

Theo quan niệm của người Xưa. Vào tháng 7 âm lịch được không được may mắn vì thế đây là thời điểm kiêng kỵ mua sắm. Do hoạt động mua máy cắt nhôm 2 đầu chẳng còn sôi nổi như những thời điểm khác trong năm dẫn đến doanh số sụt giảm.

Nhằm kích cầu và cuộc chiến đạt doanh số. Nhiều đơn vị sẽ tiến hành giảm giá và tạo khuyến mãi lớn cho khách hàng mua máy cắt trong thời điểm tháng 7 âm lịch. Đây là một cơ hội “vàng” để bạn sắm 1 dàn máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ hơn bình thường.

4) Mua vào dịp cuối năm.

Dịp cuối năm anh em nhôm kính chủ yếu tập chung vào sản xuất nên các vấn để đầu tư máy thường quyết định để sang năm sau.

Đây là thời điểm ế ẩm nhất của các đơn vị bán máy. Để kích cầu thị trường trong thời gian này các đơn bán máy thương tung ra các chương trình giảm giá lớn để thi hồi vốn và chuẩn bị cho cái tết cho anh em nhân viên trong công ty.

Tôi khuên anh em nếu ai có vốn nên mua vào thời điểm này vì mau vào lúc này các bạn sẽ được giá tốt nhất có thể còn hơn cả các đợt khuyến mại khác.

Chuyển dao dàn máy cắt nhôm 2 đầu CNC tự động tại nhà máy SAMYOU Bắc Ninh
Chuyển dao dàn máy cắt nhôm 2 đầu CNC tự động tại nhà máy SAMYOU Bắc Ninh

5) Săn khuyến mãi. voycher của công ty              

Vào các dịp như các ngày lễ lớn hay dịp kỷ niệm thành lập công ty các đơn vị thường tung ra các chương trình giải thưởng hay các voycher để cảm ơn các khách hàng đã đi cùng với họ, nhưng cũng có các voycher giảm giá cho những người mới để mua sản phẩm.

Các bạn chỉ cần chú ý thời gian hoặc đăng ký kênh, like fanpage của các công ty mà mình đang quan tâm sản phẩm của họ và đợi khi họ tung ra trường trình là mình có thể mua được máy cắt nhôm giá rẻ rồi.

Chuyển giap máy cắt nhôm 2 đầu 08S tại Chương Mỹ, Hà Nội
Chuyển giap máy cắt nhôm 2 đầu 08S tại Chương Mỹ, Hà Nội

Chọn mua tại đơn vị bán máy cắt nhôm 2 đầu uy tín

Với các chương trình khuyến mãi sẽ cho anh em cái sự so sánh về giá của đơn vị nào tốt nhưng cũng không vì thế mà chúng ta bỏ qua chất lượng của máy.

Chính vì thế chúng ta nên chọn mua đơn vị có uy tín về chất lượng máy móc, chế độ bảo hành sau bán hàng có tốt không, về điều này các bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc liên hệ trước tiếp tới em TÙNG: 0966 233 744.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *